Kính chào Quý khách!

Với Adora Tour, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp và lớn mạnh trong sứ mệnh phục vụ Du khách tới các điểm Du lịch trên toàn Thế giới.

“Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 tiện lợi đến mức chỉ cần một cú click chuột trên mạng internet cũng có thể lập tức tìm ra rất nhiều các thông tin về du lịch hoặc thậm chí là đặt tour ngay khi đó.

Các thông tin dịch vụ làm visa, combo du lịch, tour du lịch, vé máy bay… tràn ngập trên mạng khiến chúng ta đôi khi bị choáng ngợp. Tuy nhiên, lại cũng có một sự thật là không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy những dịch vụ khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Để đáp ứng nhu cầu này, Thương hiệu Adora Tour ra đời để phục vụ Quý khách những gì tốt nhất.

Với slogan “Cùng bạn đi trên mọi nẻo đường,”, chúng tôi mong muốn mang tới quý khách những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc. Đồng thời cung cấp các dịch vụ du lịch giúp cho Du khách có thể đi trải nghiệm văn hoá và khám phá Các địa danh, điểm Du lịch trên toàn thế giới.

Vì vậy, chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao và bầu nhiệt huyết, đam mê công việc, sẽ cung cấp tới quý khách những dịch vụ thuần du lịch và cả những dịch vụ hỗ trợ thương mại – một cách chuyên nghiệp nhất.
Tất cả mọi câu hỏi của quý khách về Du lịch và Dịch vụ liên quan, từ những vấn đề rất nhỏ tới những vấn đề rất khó khăn, chỉ cần quý khách bàn bạc, trao đổi với chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình dành riêng cho quý khách, hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quý khách.

Để đạt được ước mơ này “Adora Tour”, chúng tôi biết là còn vô số những việc cần phải làm. Chúng tôi tin tưởng vảo khả năng và trái tim của mình, giữ vững những mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp về lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam cũng như trên Thế giới”

CEO Phạm Minh Tiến

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 02822099199
x
liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/ozui_script.bwt